VS Phoenix Villa – Dự án mới cho năm 2022 của VsetGroup

VS Phoenix Villa

VS Phoenix Villa là một dự án mới của Tập đoàn VsetGroup trong năm 2022. Dự án là một khởi đầu cho chất lượng dịch vụ của các khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng. Đây được xem là bước đệm giúp công ty ngày còn đi xa hơn trong mọi lĩnh vực kinh tế. Sẽ khá nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết rằng đây là dự án có đầu tư quy mô như thế nào? Có chất lượng hay không? Theo chân bài viết và cùng nhau đi sâu hơn về dự án này bạn nhé. 

Tập đoàn Vsetgroup cùng dự án VS Phoenix Villa

Trong năm 2022, Tập đoàn VsetGroup sẽ tập trung vào các nguyên cứu việc mở rộng của các dịch vụ công ty thành viên. Đồng thời, một dự án nổi trội mới sẽ được Tập đoàn “dốc sức” lên kế hoạch, xây dựng và hoàn thành. Dự án mang tên VS Phoenix Villa. Dự án với những kế hoạch xây quanh những khu biệt thự và khu nghỉ dưỡng. Đem đến những trải nghiệm tiện ích nhất cho xã hội khi có nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi và du lịch. Và dự kiến sẽ được thi công trong năm 2022.

Thông tin sơ bộ về dự án VS Phoenix Villa:

  • Tổng số lô biệt thự: 243 lô. 
  • Diện tích: 500m2 đến 800m2.
  • Tiến độ thi hành:Tập đoàn đã và đang hoàn thành các bước cơ bản về vấn đề pháp lý và giấy tờ. Dự kiến sẽ khởi công thực tế vào quý III/2022.
  • Tổng vốn đầu tư lên đến 1200 tỷ VNĐ.
  • Vị trí dự án: Thuận tiện giao thông đường thuỷ – bộ. Khu biệt thự nghỉ dưỡng nằm cách Sài Gòn khoảng 50km đường bộ và 30km đường sông.
  • Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN VSETGROUP
  • Nhà thầu: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Trương Gia.

Dự án không chỉ đơn thuần là khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn đang chú trọng đến các khu tiện ích như khu thể thao, khu thương mại, khu nhà hàng,… Những khu tiện ích này sẽ được đặt cạnh những bờ hồ của villa. Tạo cảm giác thoải mái và hứng thú cho khách hàng đến đây nghỉ ngơi. VS Phoenix Villa

Khu nghỉ dưỡng tại VsetGroup

Có thể nói rằng, xây dựng khu nghỉ dưỡng trên sông chính là một mô hình độc đáo. Điều này sẽ tạo ra điểm nhấn cho khách hàng khi đến với khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra, việc xây dựng khu trung tâm thương mại 10 lầu kết hợp với khu nhà phố shophouse sẽ tiếp sức cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Dự án với quy mô lên đến 1200 tỷ VNĐ. Tập đoàn VsetGroup đã và đang phần nào thể hiện được giá trị và sự bền vững của chính mình trên đấu trường kinh tế. Dự án là sự kết hợp độc đáo giữa sự sáng tạo cũng như cơ sở vật chất. Mà Tập đoàn đã ghì công xây dựng trong suốt bao năm qua. 

VsetGroup mong và tin rằng với dự án này. Người dân cả nước sẽ được tận hưởng những phút giây thoải mái nhất và hạnh phúc nhất bên người thân tại khu nghỉ dưỡng 5 sao này. Bất cứ ai cũng có thể và được chiêm ngưỡng những dịch vụ tiện ích như những khu nghỉ dưỡng nước ngoài. VS Phoenix Villa

Công ty VsetGroup và biệt thự nghỉ dưỡng

Mang trong mình một sứ mệnh về chất lượng dịch vụ. Biệt thự nghỉ dưỡng tại VsetGroup chính là minh chứng cho sứ mệnh ấy. Chúng ta có thể thấy rõ một điều rằng. Tập đoàn VsetGroup đã dần như bao trọn tất cả dịch vụ dành cho người dân. Tuy nhiên, không chỉ dậm chân tại đây. Tập đoàn mong muốn được gửi gắm đến toàn thể người dân những dịch vụ tuyệt vời. Những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái bên khu biệt thự VS Phoenix Villa.

Bên cạnh đó, trong lộ trình tăng trưởng những năm sau, VsetGroup sẽ mở rộng và đẩy mạnh quy mô ở lĩnh vực giải trí cũng như nhiều mặt khác trong đời sống. Dần dần hiện thực hóa định hướng trở thành công ty đa ngành top đầu!

Lời kết 

VS Phoenix Villa là một dự án chứa đựng nhiều tâm huyết. Cũng như là công sức của toàn bộ con người và lãnh đạo tại Tập đoàn. Với niềm tin và mong muốn sẽ cùng đất nước phát triển và đi lên trên đấu trường kinh tế trong và ngoài nước.  Mong rằng, trong tương lai. Quý khách hàng và nhà đầu tư vẫn luôn theo dõi và đồng hành mọi dự án của VsetGroup. Đặc biệt là dự án VS Phoenix Villa. Chúc bạn ngày mới vui vẻ và nhiều niềm vui.