Dự án Phoenix Villa – “Điểm nóng” đầu tư bất động sản 2022

Dự án Phoenix Villa - "Điểm nóng" đầu tư bất động sản 2022

Năm 2022 sắp tới sẽ được xem là năm có nhiều phát triển và bức phá nổi bật của VsetNature. Công ty thiết kế cảnh quan với nhiều giải pháp về tư vấn, thiết kế, mang lại mảng xanh cho hàng loạt công trình dự án nổi bật. Trong đó có thể kể đến là dự án nghìn tỷ Phoenix Villa Gia Lai. “Điểm nóng” cho đầu tư bất động sản và bước đệm tiềm năng mới của VsetNature. Vậy cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay của xuhuongdautu nhé!

Giới thiệu đôi nét Công ty Cảnh quan VsetNature

Công ty cổ phần VsetNature là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng mảng xanh thành phố tại TP.HCM. Công ty hoạt động theo cơ chế tự chủ tài chính độc lập. Với định hướng có thể trở thành một Tập đoàn lớn trong khu vực về cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế và cung cấp mảng xanh.
Đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ về thiết kế cảnh quan với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Kể đến như: resort, chung cư, khách sạn, nhà hàng, khách sạn, văn phòng,… Ở mỗi loại hình đặc trưng sẽ mang đến không gian khác nhau với lối thiết kế riêng tạo điểm nhấn nổi bật.

Giới thiệu đôi nét Công ty Cảnh quan VsetNature

Đội ngũ kỹ thuật viên của VsetNature được tuyển chọn với kinh nghiệm và năng lực cao. Bên cạnh đó, làm việc chuyên nghiệp cùng sự đào tạo chuyên môn định kỳ sẽ giúp nhân viên cải thiện trình độ và nâng cao tay nghề hơn. Các khâu về tư vấn, chăm sóc khách hàng, tiếp nhận thông tin dự án hay báo giá thi công,… Tất cả đều được sắp xếp theo quy trình chuẩn, rõ ràng từng bước.

Mục tiêu chính của công ty hiện tại và trong thời gian tới là đưa không gian mảng xanh vào phát triển quy hoạch đô thị. Tạo nên sự hòa hợp giữa vật liệu thô có sự khô khan và thiên nhiên xanh mát lành trong các công trình hiện đại, đẳng cấp. Ví dụ như Phoenix Villa, EverRich Infinity…

Dự án khủng khu biệt thự, nghỉ dưỡng – Phoenix Villa

VsetNature luôn mong muốn cùng nhau vững bước và tiếp thêm sức mạnh cho tập thể để cùng nhau đi xa hơn.  Từ đó, mang lại nhiều giá trị bền vững, ổn định và quyền lợi hấp dẫn trong dài hạn. Trong kế hoạch năm 2022 sắp tới, bên cạnh việc tái cấu trúc, đổi mới, thay đổi toàn bộ kiện máy. Doanh nghiệp VsetNature vẫn tiếp tục tập trung thực hiện và hoàn thành các dự án đã và đang công bố. Trong đó, gần nhất là dự án Phoenix Villa.

Dự án khủng khu biệt thự, nghỉ dưỡng - Phoenix Villa

Nằm tọa lạc tại Thành phố Pleiku – Gia Lai khoảng 17km. Địa hình đồi, núi rừng xung quanh là sông hồ. Khung cảnh thơ mộng, hữu tình  này mang đến cảm giác yên bình và thư thái bằng những giá trị văn hóa của phố núi ngàn hoa. Sự góp mặt của VsetNature trong dự án này sẽ tô điểm thêm mảng xanh giúp điều hòa không khí. Từ đó tạo nên giá trị tinh thần cao, không gian xung quanh đem đến cảm giác thư thái, dễ chịu.
 • Dự án sử dụng diện tích đất 35ha và có tổng vốn đầu tư là 1600 tỷ.
 • Thời gian khởi động dự án trong quý I/2022. Hoàn thiện và dự kiến bàn giao các hạng mục vào 2023-2025.
 • Tổng số 247 căn biệt thự, diện tích từ 500m2-800m2 (mật độ xây dựng 40-45%). Gồm nhà hàng nổi, bar, club, bến du thuyền, khu trưng bày, trung tâm thương mại tổng hợp.
 • Giá trị hợp đồng mang lại cho VsetNature khi thiết kế thi công cảnh quan cho Phoenix Villa Gia Lai trị giá 400 tỷ đồng.

Có nên đầu tư hợp tác dự án tiềm năng cùng VsetNature

Có nên hợp tác đầu tư cùng VsetNature không? Đây hẳn là vấn đề được quan tâm bởi nhiều nhà đầu tư hiện nay. Vậy hãy cùng tham khảo một số lợi ích nổi bật mang lại dưới đây:
 • Được đảm bảo bằng hợp đồng vay vốn.
 • Tặng gói bảo hiểm lên đến 230 triệu.
 • Cơ hội trúng xe Honda SHi – Toyota Camry.
 • Ưu đãi dịch vụ cho các nhà đầu tư từ 10% – 30%.
 • Kênh đầu tư an toàn, giúp bảo toàn nguồn vốn.
 • Nhận lãi hàng tháng, định kỳ trực tiếp qua  ATM.
 • Hợp đồng pháp lý rõ ràng, đầy đủ theo đúng quy định của Pháp luật.

Có nên đầu tư hợp tác dự án tiềm năng cùng VsetNature

Với nền tảng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. VsetNature cam kết mang đến những công trình chất lượng tốt nhất cho khách hàng với mức giá tối ưu nhất và ý nghĩa cho môi trường. Cùng phương châm dặt con người làm nền tảng trung tâm. Tập thể VsetNature sẽ phát triển và mang đến những công trình đa dạng và chất lượng tốt. Từng không gian xanh được tạo ra đều bởi sự thấu hiệu tâm lý khách hàng, bằng sự tâm huyết và sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên VsetNature.

THAM KHẢO THÔNG TIN HỢP TÁC ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY

đầu tư vsetnature