Đầu tư gì cho tương lai? Đầu tư thông minh thay vì tiết kiệm

Đầu tư gì cho tương lai? Đầu tư thông minh thay vì tiết kiệm

Đầu tư gì cho tương lai là câu chuyện chưa bao giờ cũ theo năm tháng. Đầu tư tiền bạc là một hình thức thường thấy giúp bạn có thể sinh lời nhiều hơn. Đồng thời không để tiền nhàn rỗi trở nên hao phí giống với tiết kiệm. Nhưng đầu tư như thế nào hiệu quả nhất thì là câu hỏi không phải ai cũng biết câu trả lời.

Đầu tư chứng khoán – Thu lợi cao từ nguồn vốn nhỏ

Chứng khoán là một trong những kênh đầu tư linh hoạt được giới trẻ tham gia khá nhiều. Bên cạnh đó, chứng khoán còn có tính thanh khoản cao giúp nhà đầu tư phục hồi nguồn vốn dễ dàng. Do đó, những người đầu tư chứng khoán có thể chuyển đổi chứng khoán họ sở hữu thành tiền mặt vào bất cứ khi nào họ muốn.

Không những thế, nguồn vốn cho kênh đầu tư này lại không cần quá cao. Chỉ với số tiền nhỏ khoảng 5 triệu hoặc 10 triệu là bạn đã có thể sở hữu những cổ phiếu tốt rồi. Bạn sẽ dùng nó cho các mục đích sinh lời về sau. Vậy nên nếu còn đang phân vân không biết đầu tư gì cho tương lai thì chứng khoán sẽ là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc đấy. 

đầu tư gì cho tương lai

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội như thế. Chứng khoán cũng tồn tại một số rủi ro nhất định. Điểm hình như rủi ro hệ thống và rủi ro phi hệ thống. Nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ và trang bị cho mình các kiến thức cần thiết khi quyết định đầu tư chứng khoán nhé.

Đầu tư bất động sản – Cuộc chơi mạo hiểm đi liền với cơ hội

Đầu tư cho tương lai là đầu tư về dài hạn, lâu dài. Và bất động sản là kênh đầu tư phù hợp nhất với tiêu chí này. Bất động sản sẽ không làm bạn thất vọng khi đem lại khoản lợi nhuận không hề nhỏ. 

Theo nhiều chuyên gia, giá bất động sản đặc biệt tại TP.HCM và các tỉnh lân cận có khả năng tăng mạnh trong năm 2022. Nguyên nhân là bởi các chi phí như quỹ đất, pháp lý, xây dựng,… đều đội lên từ năm 2021. Điều này sẽ tạo thành chi phí đẩy. Giúp sản phẩm đầu tư chịu nhiều áp lực phải tăng giá. Bên cạnh đó, các dự báo đáng quan ngại về lạm phát tăng trong thời gian tới đã khiến giá BĐS bị ảnh hưởng đội giá. Việc tăng giá này có thể gây áp lực cho hoạt động đầu tư. Bởi đòi hỏi dòng vốn ngày càng lớn hơn.

Đầu tư bất động sản

Nhưng biết đầu tư gì cho tương lai là chưa đủ. Để thành công khi đầu tư bất động sản thì đòi hỏi bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết. Như dự đoán, nắm bắt xu hướng thị trường nhà đất. Bên cạnh đó còn có kỹ năng phân tích và dự đoán. 

Đầu tư gì cho tương lai? – Đầu tư các gói bảo hiểm siêu lợi nhuận

Ngoài mong muốn tài sản tăng trưởng về lâu dài đến một con số nào đó. Thì đầu tư bảo hiểm còn đóng vai trò quan trọng đó là hạn chế tổn thất khi rủi ro xảy ra với bạn. Tuy là vậy nhưng nếu biết cách bạn vẫn có thể mua được gói bảo hiểm lợi nhuận cao. Đồng thời thu về nhiều tiền nhất có thể.

Đầu tư các gói bảo hiểm siêu lợi nhuận

Thứ nhất, hãy nói với nhân viên tư vấn bảo hiểm rằng bạn muốn mua gói bảo hiểm thiên về đầu tư. Lúc này, nhân viên sẽ tự lên cho bạn một vài bản minh họa đúng với nhu cầu của bạn.

Thứ hai, hãy tham gia bảo hiểm khi bạn còn trẻ nếu muốn thu lợi nhuận cao. Hoặc cũng có thể chọn mua một gói bảo hiểm cho con bạn chẳng hạn. Một đứa trẻ sẽ có nhiều gói bảo hiểm thiên về đầu tư hơn là người lớn.

Góp vốn đầu tư cùng doanh nghiệp – Đầu tư thông minh trong dài hạn

Bên trên là top 3 kênh đầu tư bạn có thể cân nhắc khi có tiền nhàn rỗi thay vì tiết kiệm. Mỗi kênh đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như “khẩu vị” rủi ro mà chọn có thể cân nhắc chọn 1 trong 3.

Bên cạnh đó, vẫn còn kênh đầu tư khác cũng hấp dẫn không kém đó chính là góp vốn đầu tư cùng doanh nghiệp. Cụ thể là Công ty Cảnh quan Nature với dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Phoenix Villa Gia Lai. Những dự án bất động sản tại Gia Lai hiện nay được đánh giá khá cao về tiềm năng sinh lời cao. Trong đó có Phoenix Villa. Đây chính là câu trả lời thông minh cho câu hỏi Đầu tư gì cho tương lai. 

Góp vốn đầu tư cùng doanh nghiệp

Với hình thức tham gia đơn giản và đảm bảo bằng hợp đồng vay vốn minh bạch, rõ ràng. Không những thế, nhà đầu tư còn nhận được những lợi ích khi đồng hành cùng Cảnh quan Nature. Đó là:

  • Đảm bảo bằng hợp đồng vay vốn minh bạch, rõ ràng
  • Được ưu đãi giảm giá 10-30% khi sử dụng tất cả các dịch vụ tại công ty đang kinh doanh
  • Tính thanh khoản cao, rút vốn nhanh chóng
  • Trả lãi suất đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng

THAM KHẢO THÔNG TIN GÓP VỐN ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY

đầu tư cảnh quan nature