BĐS “sôi động” – Đất nền An Giang khu vực nào đang có giá?

BĐS “sôi động” - Đất nền An Giang khu vực nào đang có giá?

Thị trường bất động sản An Giang thời gian gần đây đang dần “nóng” lên. Cụ thể chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, giá đất nền An Giang đã tăng lên gấp đôi. Thậm chí là gấp 3-4 lần so với thời gian trước. Đặc biệt trong số đó là khu vực đô thị trung tâm TP. Long Xuyên. Vậy với xu hướng “sôi động” như thế thì nên chọn đầu tư khu vực nào ở An Giang là hợp lý nhất? Cùng theo dõi bài viết bên dưới của xuhuongdautu để tìm câu trả lời bạn nhé!

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của bất động sản An Giang

Như chúng ta đã biết An Giang là tỉnh vừa có đồng bằng vừa có núi non hùng vĩ ở khu vực miền Tây nước ta. Trong khi hiện tượng mực nước biển dâng lên có thể nhấn chìm 1/3 diện tích Đồng Bằng Sông Cửu Long. Thì An Giang là tỉnh gần như không chịu tác động của hiện tượng xấu này. Điều này dần làm cho đất nền An Giang có giá hơn bao giờ hết.

đất nền An Giang

Cùng với đó là hệ thống giao thông được tỉnh An Giang đầu tư khá chỉn chu. Tiêu biểu trong tháng 5/2019, cầu Hàm Cống đã được thông xe và đưa vào sử dụng. Điều này đã phần nào tạo điều kiện giao thương giữa TP.HCM và các tỉnh miền Tây thuận lợi hơn. Cùng với đó là các tuyến được khác đã được nâng cấp mở rộng. Điển hình như cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận.

Không những thế, tại một số khu vực của tỉnh An GIang đang nổi lên như một “điểm nóng” đầu tư BĐS. Hàng loạt công trình, dự án đang được triển khai. Cụ thể là khu dân cư Golden City, Sao Mai Bình Khánh, Green Life,… Chính những dự án này như “nam châm” hút không ít giời đầu tư về đây “săn” đất.

Một số khu vực nên đầu tư đất nền An Giang

Đất nền Châu Đốc An Giang 

Nếu bạn đang phân vân không biết khu vực nào đáng để đầu tư tại An Giang thì câu trả lời chính là Châu Đốc. Đây là đô thị loại II nằm bên bờ sông Hậu sở hữu mật độ dân cư đô thị chiếm gần 80%. Hơn thế nữa, trong vòng vài năm trở lại đây, kinh tế tại Châu Đốc đã có sự phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là tiềm năng về thương mại dịch vụ. Hàng loạt các tiện ích như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại được phân bố rộng khắp trên địa bàn tỉnh. Việc giao thương cũng từ đó phát triển. Và kéo theo các nguồn đầu tư khác đổ về Châu Đốc.

Đất nền Châu Đốc An Giang 

Cùng với đó, tại km 15 đường QL91, tuyến đường vành đai chạy qua ngoại ô. Cùng hệ thống giao thông nội đô tương đối hoàn thiện. Tất cả đã đẩy giá đất nền An Giang – Châu Đốc tăng lên gấp 3 lần so với trước đây. Trong khi đó các tuyến đường loại 2, loại 3 thì vẫn khá ổn định. Và vẫn giữ giá dưới 12 triệu đồng/m2.

Khu vực huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang

Thay vì chọn đầu tư vùng đô thị Châu Đốc thì nhiều người đã lựa chọn khu vực huyện Tịnh Biên này. Mặc dù đây là một huyện miền núi thế nhưng lại sở hữu nhiều thế mạnh về thương mại du lịch cùng nông lâm nghiệp. Huyện có địa hình kết hợp giữa đồng bằng và đồi núi. Đây là điểm mạnh thúc đẩy nhiều loại hình phát triển nơi đây.

Khu vực huyện Tịnh Biên

Chưa hết, các tuyến đường giao thông quan trọng đi qua huyện đã được thông suốt 4 mùa. Do đó, việc giao thương từ đây ra biên giới nối thẳng với QL2 của Campuchia vô cùng thuận lợi. Hơn thế nữa, Tịnh Biên còn là địa bàn trung chuyển hàng hóa giữa Cần Thơ – Long Xuyên – Châu Đốc – Hà Tiên. Vì thế đất Tịnh Biên đã trở nên đắt giá và phù hợp cho nhà đầu tư có kế hoạch dài hạn. 

Đất nền An Giang tại xã Tân Châu

Đây là khu vực được ví là cửa ngõ đô thị hướng ra biên giới của tỉnh An Giang. Bên cạnh đó, Tân Châu còn là một cứ điểm du lịch và giao thương nổi bật của tỉnh. Kết hợp với hệ thống giao thông thủy bộ tại Tân Châu đều khá thuận tiện. Hàng loạt tuyến đường được mở rộng và phát triển. Điển hình có thể kể đến như đường N1, đường 953, đường tỉnh 952. Đặc biệt trong số đó là đường cao tốc Xuyên Á cắt ngang. 

Đất nền xã Tân Châu

Đây là khu vực đặc biệt phát triển nở rộ các khu công nghiệp nằm dọc các bờ kênh. Cùng với đó là các làng nghề du lịch. Những khu thương cảng, khu thương mại dịch vụ cửa khẩu Vĩnh Xương cũng được hình thành. Tất cả đã góp phần không nhỏ đẩy mặt bằng giá đất nền khu vực này lên đáng kể. Không chỉ xã Tân Châu, đất nền Tri Tôn An Giang cũng là khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay.

“Ông lớn” chọn đầu tư bất động sản – “Ông nhỏ” chọn hình thức hợp tác đầu tư 

Như chúng ta đã thấy, mặt bằng giá chung của thị trường bất động sản nói chung và đất nền An Giang nói riêng đang ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc đầu tư bất động sản thời điểm này đòi hỏi nhà đầu tư phải có số vốn lớn. Điều này thể hiện bất động sản hiện đang là “sân chơi” của những “ông lớn” vốn nhiều.

Còn với những nhà đầu tư mới hay những nhà đầu tư vốn nhỏ thì sao? Vẫn có kênh đầu tư phù hợp với họ đó chính là hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp. Cụ thể hơn đó chính là hợp tác đầu tư dự án Phoenix Villa Gia Lai. Đây là dự án sắp được triển khai của Công ty Vset Nature. Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng được kỳ vọng nhiều vào tiềm năng phát triển trong tương lai. Với lãi suất cố định 12%/năm + 50% lãi suất thưởng thì hợp tác đầu tư dự án Phoenix Villa chính là kênh đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản.

Nhà đầu tư nhận được gì khi Hợp tác đầu tư cùng Vset Nature:

  • Lãi suất cố định 12%/năm
  • Đầu tư an toàn
  • Cơ hội đầu tư trải nghiệm từ 5 triệu đồng
  • Được ưu đãi 20 – 30% khi sử dụng các dịch vụ tại công ty đang kinh doanh
  • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng
  • Tính thanh khoản cao, rút vốn nhanh chóng
  • Trả lãi suất đúng hạn

Tổng kết

Hy vọng bài viết xuhuongdautu chia sẻ đã phần nào giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát về thị trường BĐS cũng như đất nền An Giang. Hãy hiểu rõ nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình để lựa chọn kênh đầu tư phù hợp nhất bạn nhé. Chúc các bạn đầu tư thành công!

THAM KHẢO THÔNG TIN HỢP TÁC ĐẦU TƯ TẠI ĐÂY

đầu tư vsetnature

Hợp tác đầu tư cùng VSET GROUP – LadiPage